Tẩu Rời IQOS 3.0 New seal & Full box

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Philip Morris
1.250.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Màu sắc
Xanh
Vàng
Trắng
Đen

Tẩu Rời IQOS 3.0 Chính Hãng

Tẩu Rời IQOS 3.0 là giải pháp thay thế hiệu quả khi bộ IQOS của bạn vô tình bị hư mỗi ống tẩu.

 

Máy Chính Hãng Chất Lượng Cao

 

 

Tẩu rời IQOS 3.0 được bóc trực tiếp từ Full Bộ IQOS mới 100% Nguyên Seal để bán lẻ nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm.

 

Bảo Hành Dài Hạn

Tẩu rời IQOS 3.0 tuy được bán lẻ nhưng có chế độ bảo hành tương tự như nguyên bộ sản phẩm IQOS chính hãng.

 

 

Nghĩa là quý khách sẽ nhận được những gói bảo hành dài hạn và có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong lâu dài về sau.

 

Giá Cả Cạnh Tranh Toàn Quốc

 

 

Nam IQOS là địa điểm chuyên cung cấp IQOS chính hãng và chất lượng số 1 tại Việt Nam, những sản phẩm do tận tay Nam IQOS sẽ luôn có mức giá bán lẻ đề xuất cực kỳ ưu đãi, đi kèm những phần quà hấp dẫn định kỳ cho quý khách hàng.

 

 

Từng sản phẩm đều trải qua những quá trình kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt bởi các kỹ thuật viên lành nghề của Nam IQOS.

BẮT ĐẦU VỚI ĐAM MÊ

 

    Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn đến một ngày nào đó người Việt Nam sẽ không còn mắc phải những ca bệnh liên quan đến thuốc lá. Những số liệu thống kê thương vong mỗi ngày đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phải hành động, phải tìm cho ra một giải pháp để ngăn ngừa sự độc hại của khói thuốc và giảm thiểu tối đa thói quen hút thuốc lá của người Việt.

 

   

     Sau khoảng thời gian dài du học và làm việc bên Nhật, cuối cùng tôi cũng đã tìm ra được thứ mà bấy lâu nay mình luôn muốn tìm kiếm. Một sản phẩm của công nghệ giúp người dùng dễ dàng loại bỏ được các tạp chất nguy hoại tồn tại trong khói thuốc và bảo vệ hàng triệu sinh mạng của người Việt mỗi năm.

VÀ RỒI, CHÚNG TÔI CHỌN IQOS LÀ KHỞI ĐẦU CHO TẤT CẢ.

 

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM GÌ

Tại Nam IQOS, chúng tôi khám phá những bí mật của IQOS và học tập không ngừng những kiến thức liên quan.

Bằng phương pháp đào tạo và xây dựng một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi đã trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản cực kỳ vững chắc để đảm bảo có thể xây dựng một niềm tin cốt lõi lớn mạnh từ khách hàng cũng như thương hiệu của Nam IQOS.

Nếu bạn là một người hút thuốc lâu năm thì chúng tôi sẵn sàng cam kết rằng, mọi lời khuyên và những sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ ngay tại đây sẽ thay đổi đến 90% cuộc đời bạn và 10% còn lại phụ thuộc vào việc bạn có muốn hay không…

 

 

 

NHIỆM VỤ CHÚNG TÔI

 

Sứ mệnh của Nam IQOS là phủ sóng thương hiệu IQOS trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, đến tận những ngóc ngách, thôn làng từ lớn đến bé.

Với vị trí là Nhà Phân Phối Chính Hãng IQOS số 1 tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở những sản phẩm và nguồn kiến thức vô hạn mà chúng tôi mang đến.

Tại đây, chúng tôi sẵn lòng cam kết 200% chỉ chuyên cung cấp hàng chính hãng, Full Box New 100%. Và để khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nam IQOS, bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành trên từng sản phẩm đi kèm hàng ngàn quà tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

 

 

TRAO ĐI….

Một trong những điểm khác biệt của Nam IQOS là chúng tôi không chỉ đơn giản muốn mình thành công trong việc trở thành nhà phân phối sản phẩm IQOS chính hãng hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

Mà chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm thật nhiều kiến thức hữu ích khác hữu ích với cộng đồng, để giúp cộng đồng IQOS Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0868111117